Hạt giống rau má

  • Giá cũ: 18.000 đ
  • Giá mới:

    15.000 đ

  • Số lượng đã bán: 512
  • Hãng sản xuất: Việt Nam
  • Bảo hành:
  • Đánh giá:

  • Khuyến mãi:

Mô tả: Rau má có tính mát, chứa nhiều loại vitamin, chất xơ và các vi lượng tốt cho sức khỏe giúp thanh nhiệt, giải độc, chống oxy hóa, đẹp da, chữa rôm xảy, hạ sốt và còn có lợi cho những người bị bệnh về gan và tim mạch. Hạt giống rau má có khả năng sinh trưởng cao, hạt nẩy mầm cao và tỉ lệ nảy mầm đồng đều.

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách: Gói 200 hạt

Tiêu chuẩn:Độ sạch: ≥ 99%
Độ nảy mầm: ≥ 85%
Độ ẩm: ≤ 10%

Hạt giống rau má
Hạt giống rau má F1

Cách trồng:

Bước 1: Hạt rau má nảy mầm tốt nên có thể bỏ qua bước ngâm hạt và chỉ cần dùng hạt giống gieo trực tiếp vào đất.

Bước 2: Tưới nước tạo độ ẩm cho đất. Rạch từng hàng thẳng để gieo hạt cho thẳng hàng hoặc rắc đều hạt giống xuống đất với mật độ không quá dày.

Bước 3: Lấp một lớp đất mỏng trộn với tro trấu hoặc phân chuồng sàng kỹ lấp lên hạt. Có thể rải Basudin hạt phòng trừ kiến, dế, sâu đất ăn hạt.

Bước 4: Tưới phun nước lên mặt đất vừa gieo để giữ ẩm. Trong 3 – 5 ngày đầu gieo hạt nên phủ rơm rạ hoặc bạt plastic để giữ ẩm và tránh nắng cho hạt nảy mầm nhanh, sau đó dở tấm đậy ra để hạt nảy mầm đón ánh sáng.

Chăm sóc:

 Sau 1 tuần thì những hạt rau má sẽ nảy mầm lên mặt đất. Tiến hành tưới nước 1 ngày 2 lần vào buổi sáng và chiều mát. Nếu trời mưa thì nên hạn chế tưới nước và nên kiểm tra tránh tình trạng đất bị ngập nước khiến rau bị úng nước.

Cây rau má mọc bò trên mặt đất vì vậy mà cần chú ý đến việc làm cỏ cho rau

 Nên bón phân cho rau má bằng phân chuồng đã qua ủ hoại hoặc các loại phân vi sinh. Ngoài ra, nếu trồng rau má trên ruộng thì cần bón thúc cho ruộng rau má bằng phân Supe lân, đạm và kali mỗi đợt cách nhau 10 – 12 ngày để tăng cường dinh dưỡng cho rau phát triển tốt

.Lưu ý: Ở giai đoạn khi gieo trồng được 2 tuần, nếu cây rau má mọc quá dày thì có thể tỉa bớt, để khoảng cách mỗi bụi rau cách nhau 10 – 15cm, nếu mật độ rau trồng quá dày sẽ khiến cây phát triển không tốt.

HOT】Hạt Giống Cây Rau Má Lá Nhỏ Gói 1 Gram - Hạt Giống Năm Châu

Bạn mua hạt giống rau má f1 ở đâu ?

Vườn xanh 24h – hotline 0984957227 là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại hạt giống nội ngoại F1

Địa chỉ : số 91 ngách 78 ngõ 29 Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân , Hà nội