Đá Trân châu Perlite (đá perlite) bao 10L

  • Giá cũ: 50.000 đ
  • Giá mới:

    45.000 đ

  • Số lượng đã bán:
  • Hãng sản xuất: việt nam
  • Bảo hành:
  • Đánh giá:

  • Khuyến mãi:

Đá Perlite (Đá trân châu) là loại nham thạch núi lửa khô sau khi phun trào, tạo thành các mảng lớn chứa nhiều các khoáng chất chủ yếu là SiO2 ( 70%) và các khoáng chất khác

Perlite thô được đưa vào khai thác và xay nhỏ có kích thước 0,2-1mm sau đó cho vào lò nung lên đến nhiệt độ khoảng 800 độ C thì các hạt Perlite thô này giãn nở lên từ 10-20 lần kích thước ban đầu của nó ta được Perlite giãn nở và được ứng dụng nhiều trong các nền công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng.

Quy cách đóng gói : Bao 10 lít 

Các ứng dụng chính:

Đá Trân châu Perlite cho ứng dụng hỗ trợ lọc, lọc tách – nhà máy Bia, rượu, nước giải khát, nhà máy thực phẩm…..

Đá Trân châu Perlite cho ứng dụng cách âm cách nhiệt, chống cháy.

Đá Trân châu Perlite cho ứng dụng bê tông nhẹ, bê tông cách nhiệt, bê tông xốp. Cách điện….

Đá Trân châu Perlite cho ứng dụng luyện thép, đúc, làm khuôn đúc.

Đá Trân châu Perlite cho ứng dụng bảo ôn kho lạnh, bồn lạnh, bồn khí, thùng xe chở khí lỏng dễ cháy nổ..

Đá Trân châu Perlite cho ứng dụng tách khí và phân ly không khí cho tháp tách khí.

Đá Trân châu Perlite cho ứng dụng ươm cây, ươm giống, làm xốp đất tăng dinh dưỡng cho cây và hoa cũng như ứng dụng trồng rau sạch. Do khối lượng nhẹ 65 – 90kg/m3 nên được dùng trồng cây trên các toà nhà cao tầng. Trong nông nghiệp: Hầu hết các nhà vườn trồng cây giống ở Mỹ đều sử dụng đá trân châu perlite trộn với tỷ lệ 30% – 50% (tùy loại cây trồng) với đất dinh dưỡng để trồng các loại cây thông thường, hoặc trộn với các loại giá thể trơ ngậm nước khác như rockwool hay dớn trắng mềm. Còn ở Việt Nam thường trộn với cám dừa đã qua xử lý tanin. Do đá trân châu perlite có cấu trúc thể hang nên nó có thể ngậm nước, chất dinh dưỡng, điều hoa nhiệt độ độ ẩm cho chất trồng giúp cho đất tơi xốp thoáng khí giúp cho bộ rễ phát triển rất mạnh. Từ đó cây sẽ cho quả với năng suất cao, nhiều hoa và đẹp hơn.

VAI TRÒ VÀ ỨNG DỤNG CỦA ĐÁ PERLITE TRONG TRỒNG TRỌT – Thế Giới Nhà Nông

Đá Trân châu Perlite ứng dụng để trồng cây thủy canh

Đá trân châu perlite ứng dụng trồng rau sạch và hoa. Đặc biệt là các công trình trồng cây, hoa trên mái nhà hoặc nhà cao tầng đá perlite sẽ giúp giảm nhẹ trọng lượng cho chất trồng từ 30-50%. Đối với cây cảnh đang bị yếu rễ, nếu ta thay chất trồng bằng hỗn hợp đất dinh dưỡng và perlite tưới thêm B1 pha loãng chỉ trong 1 tháng bộ rễ cây sẽ phát triển mạnh trở lại rất nhanh.

Đá Perlite chuyên dùng trồng rau và hoa, trồng thủy canh rau sạch. NAMIX

Đá trân châu, Đá Perlite bao 100dm3, Giá thể trồng rau, hoa.Công nghệ Nông Nghiệp, Phụ kiện Xe, Thú Cưng