Sỏi trắng trang trí

  • Giá cũ: 80.000 đ
  • Giá mới:

    60.000 đ

  • Số lượng đã bán:
  • Hãng sản xuất: Việt Nam
  • Bảo hành:
  • Đánh giá:

  • Khuyến mãi:

Sỏi trắng trang trí dùng trong trang trí sân vườn, trang trí thác áp tường, tường nước hoặc ốp vào các vị trí thành hồ hòn non bộ,…Ngoài ra, sỏi trắng còn được dùng nhiều cho việc rải vào mặt chậu cây để bàn, chậu cây nội thất, giúp che phần phân đất kém duyên.

Tên sản phẩm: Sỏi Trắng trang trí, sỏi màu trắng

Đường kính: kich thước đa dạng

Trọng lượng: 16kg/ bao

Sỏi trắng trang trí dùng trong trang trí sân vườn, trang trí thác áp tường, tường nước hoặc ốp vào các vị trí thành hồ hòn non bộ,…Ngoài ra, sỏi trắng còn được dùng nhiều cho việc rải vào mặt chậu cây để bàn, chậu cây nội thất, giúp che phần phân đất kém duyên.

Sỏi trắng trang trí đều hạt che phần đất kém duyên

Sỏi vốn là một vật liệu trang trí từ lâu không thể thiếu đối với sân vườn, đặc biệt là sân vườn dạng Nhật. Có thể rải sỏi cả một khoảng sân nhỏ màu trắng với vài cụm cây, hoặc một vùng sỏi trắng đen và một tảng đá làm điểm nhấn.

Sỏi màu trắng tạo cảm giác sạch, thanh thoát, thường đi kèm các loại chậu cây nội thất có màu trắng, để đồng đều về màu sắc.

Một số tiểu cảnh nhỏ, tiểu cảnh mini – mini garden cũng sử dụng sỏi trắng trang trí để tạo thành đường đi, kè chân hoặc làm thành hồ, trông vô cùng đáng yêu.

Nếu không gian nhà bạn rộng một chút, bạn muốn dùng một góc vườn để dùng làm tiểu cảnh thì chắc chắn bạn phải dùng đến sỏi trắng làm tiểu cảnh, sỏi trắng sẽ được trải xung quanh các gốc cây bonsai hay xung quanh chậu cây được đặt trên mặt hồ. Hoặc gốc vườn rộng hơn, bạn làm những lối đi từ sân vườn vào khu tiểu bằng một lớp sỏi trắng to nhỏ khác nhau

soi-trang-lot-san-vuon

Sỏi trắng được trang trí trên đường đi sân vườn

Trong khu vườn tiểu cảnh có những đám cỏ xanh đan xem với những ô đá sỏi trang trí, tạo cho bạn một cảm giác trắng xanh hòa lẫn nhau như gợn sóng nhấp nhô trên mặt biển xanh

dung-soi-da-tu-nhien-trang-tri-vuon

Dùng sỏi trang trí vườn cây

Khi những cây cỏ mọc xen cùng lớp sỏi trắng trang trí, tạo một lối đi dễ dàng  cho bạn. Bởi nếu bạn muốn thăm thú cây cối trong những ngày mưa bởi đá sỏi trắng  lót lên trên lớp đất ướt, lớp sỏi đất che chắn bàn chân bạn, bàn chân không bị dính đất ướt. Không những sỏi trắng là nền đi lại thuận tiền mà còn massage chân, giúp máu lưu thông tốt hơn.

Trong cuộc sống hiện đại thật sự hiếm khi chúng ta đi đâu bằng chân đất, lúc nào cũng phải có giày, dép để đi. Điều này dẫn đến máu không được lưu thông tốt. Để cho máu lưu thông đều, không mất tiền, không cần đến các spa bạn cũng có thể sắm cho mình ít đá sỏi trắng trang trí để góc nhà hay trong nhà tắm bạn đi lại, giúp máu lưu thông tốt hơn…