Đất sạch trồng rau và hoa Namix( Potting mix)

  • Giá cũ: 59.000 đ
  • Giá mới:

    65.000 đ

  • Số lượng đã bán:
  • Hãng sản xuất: Việt nam
  • Bảo hành:
  • Đánh giá:

  • Khuyến mãi:

 

Đất sạch trồng rau và hoa Namix Công nghệ tối ưu

Đất sạch trồng rau và hoa Namix với nhãn hiệu Namix độc quyền. Sản phẩm đất sạch Namix với nhiều ưu điểm vượt trội giúp cây trồng phát triển tốt.

Đất sạch trồng rau và hoa Namix (Namix Potting Mix) là loại đất sạch được sản xuất chuyên dùng cho mục đíchtrồng rau và hoa trong môi trường chậu và khay. Với công nghệ xử lý và phối trộn các thành phần đá khoáng nhập khẩu, giá thể đã xử lý theo công nghệ mới.  Vì thế cấu trúc Đất sạch Trồng chậu Namix khác với các loại đất sạch trên thị trường. Phù hợp với tất cả các loại rau và hoa được trồng chậu và khay như: Hoa hồng, hoa dừa cạn, dạ yến thảo…. Rau mầm, rau cải, dâu tây….

ĐẤT TRỒNG RAU VÀ HOA NAMIX (Potting Mix Namix)

Quy cách đóng gói: Bao 20 dm3; túi 5dm3

Đất sạch Namix chuyên biệt cho mục đích TRỒNG RAU & HOA

Mẫu mã nhận diện thương hiệu Đất Trồng rau và hoa Namix, bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá độc quyền đối với Túi 20 dm3 (10 Kg). Với đầy đủ thông tin về sản phẩm, cách sử dụng, ngày sản xuất rất rõ ràng theo quy định.

Đất sạch trồng chậu namix - đất sạch namix
Hình ảnh bao bì mặt trước của Đất sạch Trồng rau và hoa Namix
Hình ảnh bao bì mặt sau của Đất sạch Trồng rau và hoa Namix

Potting mix namix - đất sạch namix

Đất Trồng rau và hoa Namix chuyên trồng hoa và rau

Đất Trồng rau và hoa Namix được xử lý và pha trộn các thành phần hữu cơ mùn dừa, đá khoáng, đặc biệt là mùn hữu cơ đã xử lý, vỏ cây, đất và phân bón hữu cơ phân giải chậm… Theo một quy trình đặc biệt, giúp tạo điều kiện tốt nhất cho hoa và rau phát triển trong chậu và khay. Đồng thời cung cấp dinh dưỡng lên đến 4 tháng.

Nhờ được xử lý đặc biệt nên các điều kiện môi trường trong Đất sạch Trồng chậu Namix phù hợp với cây rau và hoa, như pH, EC đây là điều kiện quan trọng để đất có thể giữ dinh dưỡng cho cây, giúp cây có môi trường phát triển phù hợp.

Đất sạch namix - đất sạch trồng chậu namix
Đất sạch Trồng chậu Namix được sản xuất chuyên dùng trồng rau và hoa.

Với đặc tính của mùn hữu cơ đã phân hủy, cùng các hạt khoáng (Đá Perlite, đá Vermiculite…) giúp tăng khả năng giữ nước và dinh dưỡng cho đất. Tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của các loại hoa và rau trồng trong chậu hay khay.

Các hạt khoáng với cấu trúc thể hang nên nó có thể ngậm nước, chất dinh dưỡng, điều hòa nhiệt độ độ ẩm cho chất trồng. Giúp cho đất tơi xốp thoáng khí giúp cho bộ rễ phát triển rất mạnh. Từ đó cây sẽ cho quả với năng suất cao, nhiều hoa và đẹp hơn.

Đất sạch Trồng chậu Namix chuyên trồng rau và hoa
Đất sạch Namix chuyên trồng rau và hoa

Đất sạch trồng rau và hoa Namix Potting Mix được phối trộn cả phân hữu cơ phân giải nhanh và chậm. Giúp kéo dài thời gian chất dinh dưỡng tồn tại trong đất, cho cây ra nhiều hoa hơn, màu đẹp hơn và rau có mùi vị đậm đà hơn. Cung cấp dinh dưỡng cho rau và hoa đến 4 tháng.

Đất sạch namix trồng rau trong chậu và khay
Đất sạch Namix Potting Mix Được sản xuất để trồng rau và hoa trong chậu và khay.

Được cấu tạo từ các thành phần có trọng lượng riêng nhẹ ngoài việc giúp thông thoáng, tiêu thoát nước tốt. Đất sạch cao cấp NAMIX còn giúp giảm sức nặng của chậu cây, vườn hoa trên sân thương hay ban công. Giúp bảo vệ công trình và nhà cửa và di chuyển chậu và khay nhẹ nhành và dễ dàng hơn.

Cách sử dụng Đất trồng Potting Mix Namix

Tại bao bì mặt sau của Đất Trồng rau và hoa Namix Potting mix đã được đăng ký độc quyền. Đã có đầy đủ hướng dẫn cách sử dụng thành phần, hạn sử dụng theo đúng tiêu chuẩn quy định.

Bao bì mặt sau của Đất sạch Trồng chậu Namix
Bao bì mặt sau của Đất sạch Namix Potting Mix

Thành phần của Đất sạch trồng rau và hoa  Namix 

Hỗn hợp gồm các thành phần hữu cơ giàu dinh dưỡng như: Phân compost, đá Perliteđá Vermiculite, mùn dừa, tro trấu. Phân bón hữu cơ cùng với các loại hạt khoáng, các tác nhân kiểm soát độ ẩm và làm ướt.