Đất sạch trồng rau Namix ( Potting mix)

 • Giá cũ: 58.000 đ
 • Giá mới:

  62.000 đ

 • Số lượng đã bán:
 • Hãng sản xuất:
 • Bảo hành:
 • Đánh giá:

 • Khuyến mãi:

Đất sạch trồng rau Namix sử dụng để trồng rau: Rau cải, rau mồng tơi, rau muống, rau mầm và nhiều loại rau ăn lá khác…

Đất sạch Trồng Rau Namix với công thức Namix Potting Mix giúp bạn có thể yên tâm trồng rau một cách dễ dàng hơn. Được sản xuất để chuyên trồng các loại rau ăn lá, rau mần, rau gia vị…

Các thành phần chính của sản phẩm đều có nguồn gốc hữu cơ: Mùn hữu cơ, mùn dừa, vỏ cây, phân compost… Giúp bạn yên tâm khi sử dụng để trồng rau sạch và an toàn.

Quy trình xử lý các nguyên liệu kéo dài nhiều tháng, giúp xử lý triệt để các mần bệnh. Các chỉ tiêu hoá lý được đảm bảo để tạo môi trường thuận lợi cho cây rau phát triển

Phân hữu cơ cung cấp dinh dưỡng giúp rau phát triển tốt hơn, mùi vị đậm đà hơn. Bạn nên ưu tiên sử dụng cùng với các sản phẩm nguồn gốc hữu cơ để đảm bảo rau an toàn, ăn ngay tại vườn.

Quy cách: Bao 20 Dm3 (Lít)

Đất sạch trồng Rau Namix -sản phẩm chuyên sử dụng trồng rau

đất trồng rau chất lượng

Sản phẩm Đất sạch Trồng rau Namix được nghiên cứu phát triển nhằm mục đích tạo điều kiện tối ưu cho cây rau phát triển, đặc biệt các nguyên liệu sử dụng để sản xuất sản phẩm đất trồng rau đều có nguồn gốc hữu cơ, giúp bạn yên tâm khi sử dụng để trồng rau “Yên tâm trồng rau, ăn ngay tại vườn”.

Đất trồng rau hữu cơ namix

Đất trồng rau Namix đang được sử dụng trồng rau cải, rau muống

Dat trong rau Namix 04

Hướng dẫn sử dụng Đất sạch trồng Rau Namix

Đất sạch Rau Namix là loại đất trồng chất lượng tốt đã được xử lý với công nghệ vi sinh trong nhiều tháng, gồm các chế phẩm sinh học hữu cơ bổ sung nhiều vi sinh vật và nấm đối kháng có lợi cho cây, được phối trộn sẵn để chuyên trồng rau nên bạn có thể sử dụng ngay để trồng rau mà không cần pha trộn thêm, giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà bạn vẫn có thể dễ dàng tạo nên một vườn rau hữu cơ tươi đẹp giàu dinh dưỡng.

Đất trồng rau namix

Một số mẹo nhỏ để Trồng rau dễ dàng hơn khi sử dụng Đất trồng Rau Namix

Dat trong rau Namix 05

 1. Đa số các loại rau phát triển mạnh khi tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời, nhưng có những loại khác lại thích bóng râm (Như rau mần) cần chú ý điều này để lựa chọn vị trí đặt khay rau có ánh sáng phù hợp.
 2. Tránh tưới nước quá nhiều, ngưng tưới nước khi có lớp nước đọng trên mặt hoặc nước chảy xuống lỗ. Khay rau để ngoài trời cần tưới thường xuyên (mỗi ngày hai lần nếu trời nóng, khô).
 3. Sau mỗi đợt trồng rau bạn có thể sử dụng lại đất đã cũ nhưng cần xử lý triệt để các mần bệnh, loại bỏ rể, thân cây và trộn với Đất sạch Trồng Rau Namix mới cùng với các loại phân có nguồn gốc hữu cơ.

Cách trồng gừng. Đất trồng Namix

Dat trong rau Namix 06

Đất trồng rau Namix được sản xuất từ những thành phần có nguồn gốc hữu cơ

Hỗn hợp gồm các thành phần có nguồn gốc hữu cơ giàu dinh dưỡng như: Phân compost, mùn dừa, vỏ trấu nguyên cánh, vỏ cây… được phối trộn và xử lý sau nhiều tháng.

 

đất sạch trồng rau namix

Đất trồng rau và các sản phẩm khác của Namix được bảo hành và đổi trả

Đất sạch trồng rau Namix được thiết kế với bao bì hiện đại, chắc chắn giúp bảo vệ sản phẩm còn nguyên chất lượng cho đến khi đưa tới tận tay người sử dụng

Bên cạnh đó Namix còn có chính sách đổi trả sản phẩm cho đại lý và người sử dụng nếu phát hiện sản phẩm bị hư hỏng, lỗi kỹ thuật hoặc hư hại bao bì do lỗi sản xuất

 

Đất trồng và giá thể namix

Xem thêm : Giá thể trồng rau sạch AT

Giá thể trồng rau sạch Hn