Hạt giống hoa cúc bất tử nhiều màu

  • Giá cũ: 25.000 đ
  • Giá mới:

    20.000 đ

  • Số lượng đã bán:
  • Hãng sản xuất:
  • Bảo hành:
  • Đánh giá:

  • Khuyến mãi:

Giới thiệu về hoa cúc bất tử

Hạt giống cúc bất tử dễ trồng, nhiều màu sắc nổi bật và luôn giữ được vẻ đẹp bền lâu đúng như cái tên của nó.

Cúc bất tử là loài hoa tượng trưng cho tình yêu bất diệt, vĩnh hằng mà bất kỳ cặp đôi nào yêu nhau cũng dành tặng cho nhau.

Cúc bất tử tuyệt đẹp 

Cúc bất tử có thể trồng chậu, hàng rào, bồn hoa công cộng tùy thích. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp mà chúng rất còn nhiều công dụng chữa bệnh. Hiện nay, cúc bất tử khô còn là một món quà lưu niệm ý nghĩa được nhiều người ưa chuộng.

Cúc bất tử là loài hoa dễ trồng, dễ chăm sóc nên cúc bất tử có thể bốn mùa quanh năm và cho hoa nở rộ chỉ sau 90-100 ngày, nhiều màu sắc. Cụm hoa hình đầu ở đỉnh thân, cành, đường kính 3-6cm, ngoài có nhiều lá bắc dạng vảy, cứng, khi khô không héo và giữ được màu sắc (vàng, hồng, tím, trắng, đỏ,…).

Cúc bất tử ra hoa sau 90-100 ngày 

Hoa thường nở vào tháng 7 – 9. Ngoài ra đây giống hoa Cúc bất tử còn được đánh giá là một loài hoa đặc biệt sau khi khô vẫn giữ nguyên các cánh hoa và màu sắc hoa rất thích hợp trồng chậu, trồng bồn, ban công hay trang trí nội thất, hoa đô thị.

KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC GIỐNG HOA CÚC BẤT TỬ   

Thời vụ: Trồng quanh năm nhưng thời điểm thích hợp để cúc bất tử sinh trưởng tốt là đầu mùa xuân để tránh giá lạnh mùa đông và cuúi mùa hè

Cách trồng cúc bất tử: Đầu tiên, ngâm trong nước ấm từ 4 tới 8 tiếng trong nước ấm 30°C. Chuẩn bị đất tơi xốp, sạch mầm bệnh rồi gieo trực tiếp lên bề mặt của đất, phủ một lớp đất mỏng khoảng 1cm. Sau 7-15 ngày hạt giống sẽ nảy mầm. 

Cúc bất tử nảy mầm nhanh sau 7-15 ngày 

Tưới nước: Thường xuyên tưới nước để cây nhanh phát triển và thích nghi trong điều kiện tốt. Trung bình 2 lần/ngày sáng chiều.

Bón phân: quá trình chăm sóc cúc bất tử khi sang chậu được 2 tuần thì tiến hành bón phân cho cây. Thời điểm này, cây thích hợp với phân NPK với liều lượng 1g/ 1 lít nước. Thời gian tiếp theo thì bạn cần bón phân vi lượng, hoặc phân NPK, phân vi lượng thậm chí là phân hữu cơ cũng đều được.

Cúc bất tử sinh trưởng khỏe mạnh, ít sâu bệnh 

Sâu bệnh: Cúc bất tử rất ít sâu bệnh, chủ yếu ít rệp trắng, sâu xanh, sâu cuốn lá.

Chúc các bạn thành công và có một vườn hoa như ý

Mọi chi tiết quý khách liên hệ
Công ty Vườn Xanh 24h.
Địa chỉ: Số nhà 91 – Ngách 29/78 – Khương Hạ – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0984.957.227.
Email: vuonxanh24h@gmail.com