Hạt giống hoa cẩm tú cầu

  • Giá cũ: 30.000 đ
  • Giá mới:

    25.000 đ

  • Số lượng đã bán: 518
  • Hãng sản xuất: Đức
  • Bảo hành:
  • Đánh giá:

  • Khuyến mãi:

Hoa cẩm tú cầu nổi bật với cụm hoa như chiếc ô lớn trên đầu với nhiều màu sắc tuyệt đẹp. Hoa nở quanh năm, mỗi đợt hoa kéo dài nửa tháng hoặc hơn tùy thời tiết.

Với những cánh đồng dài bất tận, màu sắc rực rỡ, giống hoa cẩm tú cầu đã góp phần tạo nên một vẻ đẹp rất riêng của Đà Lạt.  Hoa cẩm tú cầu thể hiện sự chân thành, lòng biết ơn đối với một ai đó chính vì vậy nó là một loài hoa được ưa chuộng trong ngày cưới.

 

Cẩm tú cầu nhiều màu sắc thu hút 

 

Không chỉ đẹp mà cẩm tú cầu còn dễ trồng, dễ chăm sóc. Cây thích hợp trồng trong công viên, đô thị, tạo hàng rào lối đi hay trồng chậu,…Dù trồng bất cứ nơi đâu thì cẩm tú cầu cũng khiến không gian của bạn rực rỡ hơn bao giờ hết.

Cẩm tú cầu hay còn gọi là Dương Tú Cầu, Tử Dương, có tên khoa học là Hydrangea. Cây có nguồn gốc từ Nhật Bản và du nhập trồng rất thành công tại nước ta. Cẩm tú cầu có hoa bông lớn, cây có nhiều giống với nhiều màu sắc rất đẹp.

 

Cây có chiều cao từ 30-50cm (nếu trồng chậu) 

 

Lá của giống cây hoa cẩm tú cầu là lá đơn, màu xanh đậm, mọc đối có cuốn dài khoảng 0,5cm mọc quanh thân nhánh, lá có hình bầu tròn rộng khoảng 2-3cm dài khoảng 3-4cm, hai mép có nhiều răng cưa, gữa hai mặt có nhiều gân hình xương cá nổi rõ, đặc biệt lá có nhiều lông con.

 

Cẩm tú cầu nở hoa quanh năm 

 

Thân của cây thuộc thân mộc có màu xanh chuối, thân được chia nhiều đoạn nhỏ, mỗi đoạn là sẽ mọc ra hai lá, thân cây cứng có thể cao tới 1,5m-2m, mộc gốc có nhiều thân mọc lên tạo thành bụi.

 

Cánh đồng cẩm tú cầu ở Đà Lạt 

 

Hoa của cây có nhiều màu, trắng, tím hồng, xanh, tùy vào thổ nhưỡng cũng như độ PH có trong đất mà quyết đinh nên màu của hoa, thông thường hoa có 4 cánh có cuốn dài nối với nhau tạo thành một chùm hoa lớn, cánh hoa mỏng sếp đối xứng nhau xung quanh cuốn hoa, hoa lâu tàn và nở quanh năm.

 

Hàng rào cẩm tú cầu tuyệt đẹp