Hạt giống hoa cúc Đài Loan mix

 • Giá cũ: 30.000 đ
 • Giá mới:

  25.000 đ

 • Số lượng đã bán:
 • Hãng sản xuất: Đức
 • Bảo hành:
 • Đánh giá:

 • Khuyến mãi:

Hạt giống hoa cúc Đài Loan mix nhiều màu ( 50 hạt) Gói 50 hạt giống hoa nhiều màu Nảy mầm >80% Phủ hạt có, ngâm hạt với nước ấm từ 2-4h trước khi gieo

Ngày nảy mầm 5-7 ngày Ngày sang chậu 30-35 ngày Ngày ra hoa 80-90 ngày Chiều cao cây 30-40cm Cây thấp, có thể mọc trong điều kiện thiếu nắng Thích hợp trồng ở mọi vị trí

Hạt giống hoa cúc Đài Loan mix còn được gọi với tên khác là hoa cúc Tây hay hoa cúc lùn, loài hoa này có nguồn gốc từ Đài Loan và hiện này được trồng rộng rãi ở Việt Nam để làm cảnh và trang trí cho ngôi nhà trở nên lộng lẫy hơn. Hoa cúc Đài Loan thường được trồng vào dịp gần Tết để trưng bày, người ta quan niệm hoa cúc Tây – cúc Đài Loan tượng trưng cho phú quý, đầy đủ và sự phồn thịnh trong gia đình bạn.

Hoa cúc Tây – cúc Đài Loan là loại cây thân thảo có chiều cao tầm 30 – 40 cm, thân cây hoa cúc Đài Loan có nhiều nhánh và màu sắc tươi sáng, rực rỡ trông rất bắt mắt vì thế thường được sử dụng trang trí trong gia đình. Hoa cúc Đài Loan thích hợp với kiểu khí hậu nhiệt đới, loài hoa này có thể sinh trưởng kể cả khi thiếu ánh nắng mặt trời, hoa cúc Đài Loan cũng có thể trồng quanh năm. Để cúc Đài Loan ra hoa đẹp, bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết dưới đây.

hoa cuc tay 1

HÌNH ẢNH HẠT GIỐNG HOA CÚC TÂY

Hạt giống hoa cúc tây
Hạt giống hoa cúc tây tại cửa hàng vuonxanh24h 
Mua hạt giống hoa cúc tây ở hà nội
Mua hạt giống hoa cúc tây ở cửa hàng vuonxanh24h 
Bán hạt giống hoa cúc tây
Bán hạt giống hoa cúc tây

KỸ THUẬT GIEO TRỒNG HẠT GIỐNG CÚC TÂY – CÚC ĐÀI LOAN

 1. Thời gian gieo hạt

Thời gian gieo hạt giống hoa cúc Đài Loan lý tưởng nhất vào thời điểm đầu mùa hè. Hoa cúc Đài Loan là loại hoa vô cùng ưa nắng. Khi trồng hoa cúc Đài Loan, bạn hãy chọn những nơi có nhiều ánh nắng, giúp cho cây cúc Đài Loan sinh trưởng và phát triển một cách tốt nhất.

 1. Đất trồng

Bạn có thể chọn giá thể gieo hạt (như giá thể tribat) là một hỗn hợp giữa mùn xơ dừa, phân trùn quế, tảo biển và các loại chất hữu cơ để có độ tơi xốp như mùn cưa, trấu hun, sơ dừa,… nhưng đồng thời bạn cũng cần phải giữ ẩm trong đất trong thời gian dài. Ngoài ra, giá thể gieo hạt nên bổ sung thêm các chất kích thích giúp đẩy nhanh quá trình nảy mầm của hạt giống và kích thích cây con tăng trưởng.

 1. Chuẩn bị hạt giống

Hạt giống hoa cúc Tây – cúc Đài Loan sử dụng cần phải chất lượng, vì thế bạn nên chọn loại hạt giống tại những địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng. Nông sản Dũng Hà là địa chỉ bán hạt giống hoa uy tín trên toàn quốc, khách hàng có như cầu có thể mua các sản phẩm tại…

 1. Tiến hành gieo hạt

Khi gieo hạt giống hoa cúc Tây – cúc Đài Loan xuống bầu, bạn nên chọn những ngày thoáng mát để gieo hạt giống. Sau khi gieo, bạn nên phủ lên bề mặt một lớp đất mỏng để giữ độ ẩm cho hạt, nếu gieo hạt giống hoa cúc Đài Loan vào bầu thì mỗi bầu chỉ gieo một hạt. Hàng ngày tưới cho hạt giống bằng cách dùng bình xịt để không bị xói mòn đất.

Sau khi gieo hạt giống được 1 tuần thì hạt giống sẽ bắt đầu nảy mầm, bạn chăm sóc cho tới lúc cây cao từ 7 – 10cm thì tiến hành đưa ra bầu hoặc đưa cây con vào chậu. Chú ý nên di chuyển vào thời điểm có thời tiết mát mẻ.

KỸ THUẬT CHĂM SÓC HẠT GIỐNG HOA CÚC TÂY – CÚC ĐÀI LOAN

– Tưới nước: Hàng ngày, bạn tưới nước cho hoa từ 1 đên 2 lần, không nên để cây hoa cúc Tây – Cúc Đài Loan quá khô hạn sẽ khiến cây bị chết.

– Lúc cây hoa cúc Đài Loan lớn, bạn cần bón phần giúp cây tăng trưởng và phát triển một cách tốt nhất.  Bạn nên chọn phân NPK để bổ sung dinh dưỡng cho cây giúp cho cây ra nhiều hoa và nở hoa đẹp hơn.

– Cắt tỉa: bạn cũng nên cắt tỉa các cành yếu, cành non để kích thích cây phát triển mạnh mẽ, ra nhiều nhánh. Mùa xuân là thời điểm lý tưởng để bạn cắt tỉa cành. Đặc biệt, chỉ nên cắt các cành cao dưới 25cm để tạo độ thông thoáng cho cây.

ĐỊA CHỈ MUA HẠT GIỐNG HOA CÚC TÂY – CÚC ĐÀI LOAN UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Hiện nay, hạt giống hoa cúc Tây – cúc Đài Loan đang bán tại cơ sở Nông sản Dũng Hà được rất nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Sản phẩm có tỷ lệ nảy mầm cao, khả năng chống sâu bệnh rất tốt, sau khi chăm sóc đúng kỹ thuật sẽ cho hoa rất đẹp