Hạt giống hoa hồng thơm

  • Giá cũ: 30.000 đ
  • Giá mới:

    25.000 đ

  • Số lượng đã bán:
  • Hãng sản xuất: pháp
  • Bảo hành:
  • Đánh giá:

  • Khuyến mãi:

Hạt giống hoa hồng thơm

– Với vẻ đẹp, hình dáng và hương thơm – rất thơm nổi bật, Hạt Giống Hoa Hồng Thơm là hoa hồng luôn được chị em phụ nữ yêu thích. Nhiều chị em lại tìm kiếm mua những chậu hồng đẹp về đặt trong phòng khách, ban công… Những bông hoa nổi bật với mùi hương thơm ngát và màu hồng ấm áp đáng yêu.

 

hoa hồng thơm mini

Tổng hợp hoa hồng thơm

 

– Đặc điểm nổi bật của hoa hồng thơm mini là thân thấp (30 – 40cm), cây dạng bụi, dễ trồng, phát triển mạnh, nở hoa nhiều, có mùi thơm,.. nên thích hợp trồng chậu cảnh. Cây bắt đầu nở hoa từ mùa xuân đến mùa thu (tùy từng khu vực địa lý), thời gian nở hoa khá dài trong khoảng 6 tuần.

 

– Trong những năm gần đây hạt giống hoa hồng thơm gieo và nở thành hoa có mùi thơm này đang được rất nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới ưa chuộng trồng vì những ưu điểm của nó, bạn có thể tỉa bớt cành để chậu hoa hồng đẹp nhất trong mắt bạn.

 

trong hoa hong thom

Trồng hoa hồng thơm

 

– Ngày nay giống hồng thơm mini này đã được lai tạo với nhiều giống hồng của nhiều quốc gia (Anh, Pháp, Nga, Nhật, Đức,…), một số nơi còn lai tạo với hoa trà nên sẽ có một số hoa rất giống hoa trà (độc đáo) và đều có mùi thơm dịu.

 

2. Hướng dẫn trồng cây hoa hồng thơm

 

Chuẩn bị hạt giống cho để gieo

– Ngâm hạt giống 10 – 15 giờ trước khi gieo. Gieo hạt trực tiếp trên đất, phủ một lớp đất mỏng lên hạt giống và tưới nước mỗi sáng để giữ ẩm đất.

 

hoa hồng thơm

Hoa hồng thơm đẹp

b, Lựa chọn đất dinh dưỡng trồng cây

– Đất trồng: Dùng đất trồng hoa cao cấp do Vuonxanh24h cung cấp 

 

c, Thường xuyên chăm sóc cây

– Thời gian để hạt giống nảy mầm là khoảng 7 – 15 ngày, cho nên khoảng thời gian này bạn cứ đều đặn tưới nước thường xuyên. Từ đó cây mới sinh trưởng tốt được.