Phân trùn quế Đặng Gia Trang

  • Giá cũ: 105.000 đ
  • Giá mới:

    92.000 đ

  • Số lượng đã bán: 2587
  • Hãng sản xuất: Việt Nam
  • Bảo hành:
  • Đánh giá:

  • Khuyến mãi:

Mô tả phân trùn quế Đặng Gia Trang

Phân trùn quế Đặng Gia Trang là loại phân hữu cơ nguyên chất đã được qua xử lý sấy khô, là phân tốt nhất để trồng rau sạch tại nhà.

Phân trùn quế Đặng Gia Trang có thành phần 100% từ phân nuôi con trùn quế đã được qua xử lý, sàng lọc tạp chất. Giảm độ ẩm .Có tác dụng cung cấp dinh dưỡng đa, trung, vi lượng, ngoài ra trong phân có chứa trứng và ấu trùng của trùn quế. Sau 1 thời gian ấu trùng nở thành con trùn quế sống trong đất làm tơi xốp và làm cho đất màu mỡ, tự nhiên hơn.

Quy trình sản xuất phân trùn quế Đặng Gia Trang

Phân trùn quế Đặng Gia Trang được ra đời từ con trùn quế  nuôi bằng phân bò tươi. Khi đến thời gian thu hoạch con trùn quế tươi sẽ được tách ra để làm giống hoặc sản xuất thành bột trùn quế, dịch trùn quế, mắm trùn quế.Còn lại môi trường dùng để nuôi trùn quế được qua sàng lọc tạp chất, giảm độ ẩm trở thành phân trùn quế nguyên chất.

– Trong quá trình sinh trưởng trùn quế ăn phân bò và thải ra lượng mùn hữu cơ giúp cho cây mọc rễ nhanh, các chất dinh dưỡng trong phân đều là chất hữu cơ đã được phân hủy nên rất dễ hấp thu giúp cây phát triển tốt nhất mà không cần thêm bất cứ loại phân vô cơ nào.

– Không giống như các loại phân vô cơ, phân hữu cơ có tác dụng lâu dài đối với đất và còn mãi trong đất. Còn phân vô cơ như đạm, lân, kali chỉ có tác dụng nhất thời trong đất

– Trồng rau bằng phân hữu cơ không có độ bốc giống như phân vô cơ. Bạn sẽ cảm thấy cây hơi chậm lớn và không nhanh mọc lá non. Tuy nhiên cây rất mập, to và cho năng suất cao nhất. Ngoài ra rau rất chắc và ngọt thịt tự nhiên.

Phân trùn quế SFARM - nguồn dinh dưỡng lý tưởng cho công tác chọn ...

 

 Hướng dẫn sử dụng phân trùn quế Đặng Gia Trang.

+ Dùng bón lót: Trộn phân trùn quế Đặng Gia Trang  với đất sạch theo tỉ lệ 4 phần phân + 6 phần đất thịt.

+ Dùng bón thúc: Cách khoảng 2 tuần, bón bổ sung phân trùn quế cho cây. Rải đều phân trùn quế trên mặt chậu/ thùng xốp 1 lớp dày từ 1 – 2 cm

+ Bón cải tạo đất: Phân trùn quế Đặng Gia Trang dùng cải tạo đất rất tốt. Đất cằn cỗi, thiếu mùn, thiếu chất dinh dưỡng có thể bón cải tạo theo tỉ lệ 1kg/ m2. Cải tạo khoảng 3, 4 lần trong 1 năm bạn sẽ thấy đất tơi xốp, giữ ẩm và màu mỡ hơn hẳn so với bón phân vô cơ. Bón phân vô cơ nhiều làm cho đất bị trai và khô cằn còn phân hữu cơ làm cho đất tốt tự nhiên từ bên trong.

+ Dùng ươm mầm cây: Trộn 5 phần đất 3 phần giá thể + 2 phần phân trùn quế Đặng Gia Trang   làm đất ươm cây rất tốt. Do bộ rễ của cây non còn yếu cần rất nhiều mùn và chất dinh dưỡng để phát triển nên cần bổ sung thêm giá thể tăng độ tơi xốp và thoáng khí của đất. Kết hợp với phân trùn quế làm tăng lượng mùn và chất hữu cơ giúp cho cây non dễ dàng hấp thụ dinh dưỡng và mập , tạo bước đệm cho 1 mùa vụ bội thu.

Vườn rau sạch được sử dụng phân trùn quế Đặng Gia Trang

—————————————————–

TRUNG TÂM THI CÔNG NHÀ VƯỜN – VƯỜN XANH 24H.

Địa chỉ: Số nhà 4 – Ngách 25/7 – Ngõ 358 – Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội .

Hotline : 0246.686.7678 – 098.495.7227.

Email: vuonxanh24h@gmail.com