Hạt giống ớt ngũ sắc

  • Giá cũ: 35.000 đ
  • Giá mới:

    25.000 đ

  • Số lượng đã bán:
  • Hãng sản xuất: Đức
  • Bảo hành:
  • Đánh giá:

  • Khuyến mãi:

Ớt ngũ sắc là giống ớt độc lạ với nhiều quả chi chít với đủ màu sắc khác nhau. Trái vừa có thể ăn, vừa trang trí. Cây có vóc dáng nhỏ bé nên rất thích hợp trồng chậu. Sau khoảng 50-70 ngày cây bắt đầu ra trái chi chít, rất hấp dẫn.

Là giống ớt cực dễ trồng, không kén đất nên bạn có thể thỏa thích trồng bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Hạt giống ớt ngũ sắc

Hạt giống ớt ngũ sắc

Ớt ngũ sắc là loại gia vị không thể thiếu trong bữa ăn gia đình, giúp tăng thêm vị cay nồng hấp dẫn lại có giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó màu trắng của hoa và quả có nhiều màu sắc đẹp hấp dẫn giúp tô điểm cho không gian sống của bạn thêm xanh tươi nổi bật.

 

Ớt ngũ sắc trang trí tuyệt đẹp 

 

Xu hướng trồng ớt ngũ sắc để trang trí được rất nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây. Mặt khác nó còn biểu tượng cho sự giàu có, hạnh phúc. Việc trông ớt bằng hạt sẽ không mất quá nhiều chi phí nên bạn hãy bắt tay vào trồng ngay giống ớt tuyệt vời này nhé!

Ớt ngũ sắc (Ornamental peper) thuộc dòng họ cà, chi ớt.  Là giống biến thể của cây ớt thường, có quả mọng, mọc thành từng chùm, ruột rỗng và có vị cay, hiện giống ớt này được trồng rất nhiều ở Việt Nam và rất năng suất.

 

Cây nhỏ xinh đủ sắc màu 

 

Cây ớt ngũ sắc sống nhiều năm, có tán cây xòe rộng, quả nhiều, dạng ớt lùn, trái dài nhỏ cỡ 5cm, trái non màu trắng ngà, dần chuyển qua vàng, sau đó cam, đỏ, tím, trái rất khít, cành nhánh xùm xuê. Cây cao 30-60 cm, nhiều nhánh, thân thẳng, lá mọc lệch. Hoa trắng, nở vào tháng 5 -7.

 

Vóc dáng nhỏ trồng chậu rất thích hợp 

 

Với kích thước gọn nhẹ một chậu ớt ngũ sắc rất phù hợp để đặt tại bàn bàn ăn, phòng khách hay phòng làm việc. Khác với giống ớt thông thường, ớt ngũ sắc rất lâu rụng trái và luôn duy trì được sự tươi xanh.

Ớt ngũ sắc cực kỳ dễ trồng, chúng phát triển quanh năm, khả năng đậu trái rất cao, sinh trưởng tốt kể cả những không gian chật hẹp.