Hạt giống hành tây tím

  • Giá cũ: 25.000 đ
  • Giá mới:

    20.000 đ

  • Số lượng đã bán:
  • Hãng sản xuất:
  • Bảo hành:
  • Đánh giá:

  • Khuyến mãi:

HẠT GIỐNG HÀNH TÂY TÍM


Thông Tin Về Gói Hạt Giống Hành Tây Tím:

Đơn vị tính: Gói

Số lượng hạt/gói: 0.3 gram

Màu sắc: Tím

Thời gian nảy mầm: 7- 15 ngày

Thời gian thu hoạch:  115- 125 ngày .

Khí hậu trồng: Xứ lạnh, xứ nóng.

Xuất xứ: Nga

Tỉ lệ nảy mầm: >80%

✔️ Hành tây tím được cho là siêu thực phẩm bởi các thành phần có khả năng chống lại ung thư, kháng virus, kháng khuẩn và chống oxy hóa. Hành tây tím có màu đậm nằm ở vỏ ngoài và thường được ăn sống trong salad, bánh mỳ, hay các món nhúng.

 

✔️  Hạt giống hành tây tím thuộc họ Hành, cùng với hành tây trắng, đây là một thành phần không thể thiếu của nhiều món ăn trên thế giới bởi mùi vị hăng và khả năng gây kích thích vị giác.

Những giá trị dinh cũng như công dụng mà hành tây tím mang lại cho sức khỏe con người bao gồm:

Cung cấp khoảng 12% nhu cầu vitamin C và 10% canxi mỗi lần sử dụng nhưng lại có chỉ số đường huyết thấp nên có tác dụng làm giảm các nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đái tháo đường cũng như béo phì.

 

Nhờ hương vị mạnh hơn hành tây trắng nên hành tây tím chứa chất oxy hóa với hàm lượng cao hơn, do đó đây là nguyên liệu giúp ngừa ung thư và chống loãng máu tốt hơn so với những loại hành khác. Đặc biệt hơn nữa, hành tím có lượng đường ít hơn so với hành trắng.

 

Hành tây tím chứa 415 – 1.917 mg chất chống oxy hóa, giúp phòng bệnh ung thư. Quercetin là một trong những thành phần quan trọng trong hành tím có tác dụng ngăn ngừa lão hóa.

 

Hành tây tím giàu flavonoid và hợp chất lưu huỳnh nên chúng làm loãng máu, tránh tình trạng máu đông và lọc các chất béo có hại.

Ăn hành tây tím hằng tuần hoặc mỗi ngày sẽ giúp cơ thể giảm được nguy cơ mắc nhiều loại ung thư (dạ dày, đại trực tràng, vòm họng…).

Học ngay cách trồng hành tây tím dễ dàng trong thùng xốp tại nhà