Móc treo ban công 1 chậu

  • Giá cũ: 120.000 đ
  • Giá mới:

    54.000 đ

  • Số lượng đã bán: 430
  • Hãng sản xuất:
  • Bảo hành:
  • Đánh giá:

  • Khuyến mãi:

Thông tin chi tiết

Móc treo ban công 1 chậu chuyên trồng rau, hoa

Với những căn ban chung cư chật hẹp, không có khoảng trống để bạn thoải mái trồng và chăm sóc hoa theo sở thích của mình thì những chiếc móc treo chậu hoa sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Sản phẩm này thích hợp để trồng các loại hoa trang trí, các loại hoa dây leo hay những cây thân rủ trên ban công chung cư.

Những chiếc móc treo chậu hoa treo trên ban công này đa số được làm bằng thép ống tròn chắc chắn, có thể treo móc trên bất cứ lan can ban công, hàng rào quanh nhà. Cách làm này có thể giúp tiết kiệm những khoảng không gian nhỏ nhất xung quanh nhà bạn, bạn có thể sở hữu ngay một chiếc chậu hoa treo tường cực đáng yêu.

Nếu bạn tận dụng hết hàng lan can ban công nhà mình cho nhưng chiếc chậu hoa treo tưởng lủng lẳng giữa không trung, chắc chắn, bạn đang sở hữu vườn treo Babylon ngay tại nhà mà không phải đầu tư quá nhiều công sức.

Sẽ không hề khó khăn nếu bạn muốn rinh ngay về nhà một vườn treo Babylon độc đáo ấy về cho riêng mình.

Các loại chậu hoa treo tường có nhiều thiết kế khá phong phú và mới lạ, các bạn có thể đặt các loại chậu đặc biệt này một cách linh động theo sở thích và trí tưởng tượng để tự tạo cho mình không gian xanh giữa không trung tuyệt đẹp.

Đặc điểm chung của tất cả các loại móc treo này là thích hợp trồng các loại cây thân mềm, thân rủ, hoa dây leo mềm mại, giúp cây tự do phát triển, buông mình giữa không trung vô cùng hấp dẫn và duyên dáng như các loại dạ yến thảo, dừa cạn rủ, mười giờ , chuỗi ngọc….

Ngoài ra băn khoăn chưa biết mua các loại giá treo chậu hoa bằng sắt ở đâu, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại Vườn xanh 24h chuyên kinh doanh mặt hàng chậu kệ đất. Vườn xanh 24h  là  địa chỉ uy tín có bán chậu hoa treo ban công chất lượng và giá rẻ. cửa hàng có dịch vụ giao hàng tận nhà.

tự trồng rau sạch tự trồng rau sạch tự trồng rau sạch 50905579

 

Hình ảnh Giá Móc treo ban công 1 chậu chuyên trồng rau, hoa

=====================

TRUNG TÂM THI CÔNG NHÀ VƯỜN – VƯỜN XANH 24H.

Địa chỉ: Số nhà 4 – Ngách 25/7 – Ngõ 358 – Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội .

Hotline : 0246.686.7678 – 098.495.7227.

Email: vuonxanh24h@gmail.com