Hạt giống hoa phi yến thảo xanh

 • Giá cũ: 35.000 đ
 • Giá mới:

  28.000 đ

 • Số lượng đã bán: 357
 • Hãng sản xuất: Đức
 • Bảo hành:
 • Đánh giá:

 • Khuyến mãi:

Nhắc đến  phi yến  thảo xanh, chúng ta nhớ đến chiến binh dự chiến Ajaz của thành Troy. Vì liên quan đến việc phân chia chiến lợi phẩm, nên Ajaz đã trút cơn giận của mình lên đàn cừu mà mình nuôi. Sau khi thức tỉnh khỏi cơn điên loạn, Ajaz thấy xấu hổ với chính mình đã tự quay gươm tự sát. Máu của anh chảy đầy trên mặt đất và sau đó mọc thành những bông hoa phi yến xanh.

hạt giống hoa phi yến

1. Đặc điểm của phi yến thảo  xanh

Hoa phi yến  thảo xanh có cuống dài, thanh mảnh tươi lâu. Loài hoa này mang ý nghĩ nhẹ nhàng, thanh thoát và duyên dáng. Hoa có 5 cánh, lá đài xếp cùng nhau tạo thành một túi rỗng với kích thước ở nhụy. Trong đài sẽ có bốn chân cánh hoa.  Hoa sẽ nở rộ vào cuối mùa xuân đến cuối mùa hè, và được thụ phấn nhờ bướm và ong.

2. Gieo trồng và chăm sóc phi yến thảo xanh

hạt giống hoa đẹp

– Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách gieo trồng  hoa  phi yến thảo  xanh bằng hạt. Hiện nay có rất nhiều rất nhiều  các cửa hàng bán hạt giống hoa  phi yến thảo  xanh. Trước khi mua hạt giống, bạn nên tìm hiểu chất lượng cũng như giá cả. Bạn có thể đến Siêu thị hạt giống, một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng hạt giống trong đó có phi yến xanh.

– Khi gieo hạt, bạn nên chà cho vỏ hạt mỏng và ngâm vào nước lạnh 6 – 7 tiếng sau đó rửa sạch, bọc lại bằng vải và bỏ trong tủ lạnh. Ngày hôm sau đêm ra xử lý lạnh, bằng cách rửa lại hạt lần nữa, thực hiện 2 – 3 lần. Bạn cũng có thể làm như trên và ủ vào vải để trong rơm rạ. Như vậy hạt sẽ nhanh nứt và dễ mọc mầm.

– Chuẩn bị đất gieo trồng: Đất gieo trồng hạt giống hoa phi yến thảo  xanh nên được làm kỹ, cẩn thận, vệ sinh sạch sẽ. Bạn có thể dùng đất tribat để gieo trồng hạt. Chú ý đất phải cung cấp độ ẩm cũng như tạo độ thoáng cho cây phát triển.

hoa phi yến

– Sau khi hạt đã nứt, bạn gieo trực tiếp hạt lên đất đã chuẩn bị sẵn. Phi yến có khả năng chịu hạn và rét tốt. Tuy nhiên, trong quá trình hạt phát triển, bạn nên đặt cây tại nơi nhiều ánh sáng, độ ẩm cao.

– Tưới nước đầy đủ cho cây vào mỗi buổi sáng sớm và chiều mát.

- Phân bón: Cung cấp đầy đủ phân bón, NPK cho cây. Tuy nhiên không nên dùng nhiều đạm vì đạm sẽ làm cây vươn cao và dễ đổ khi gặp gió.

- Giai đoạn ra hoa: Để phi yến xanh nở hoa đúng vào dịp tết, bạn nên trồng vào giữa tháng 9 âm lịch hoặc cuối tháng 9. Nếu thấy cây vươn sớm thì bạn nên bấm ngọn. Nếu cây chậm phát triển thì bổ sung thêm phân bón. Phi yến xanh nở hoa rất bền, có thể để hàng tháng.

Khi cây lớn, bạn nên làm dàn nẹp để cây không bị cong. Hoa phi yến thảo  xanh có thể cắm riêng hoặc cắm bàn chông. Bạn có thể kết hợp với hoa thược dược, lay ơn vào mỗi dịp tết đến xuân về.

 • TRUNG TÂM THI CÔNG NHÀ VƯỜN – VƯỜN XANH 24H.

  Địa chỉ: Số nhà 4 – Ngách 25/7 – Ngõ 358 – Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội .

  Hotline : 0246.686.7678 – 098.495.7227.

  Email: vuonxanh24h@gmail.com

Quý khách có thể gọi điện vào số 0984.957.227  để được tư vấn và mua hàng trực tiếp của chúng tôi.