Giới thiệu

Dịch vụ Trồng rau sạch tại nhà Vườn Xanh 24h

Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà

Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà

 • Giới thiệu về dịch vụ trồng rau tại nhà

Vườn xanh 24h xin kính chào quý khách!

Bạn có biết hiện nay :
–    Có trên 70% người dân toàn thành phốHà Nội đang phải sử dụng rau không an toàn.
–    Trên 80% người dân cả nước mua rau không biết rõ nguồn gốc xuất xứ của rau.
–    Mỗi năm cả nước có hơn 3 triệu người bị ngộ độc thực phẩm, và con số này không dừng lại ở đó.

Cách tốt nhất để đưa rau sạch đến mọi hộ gia đình là các hộ gia đình có thể tự trồng rau sạch tại nhà. Tuy nhiên, một vấn đề khó giải quyết được đặt ra? Làm sao để có được vườn rau sạch ngay tại ngôi nhà của mình? Trong khi diện tích mặt bằng để trồng rau truyền thống không có, kinh nghiệm trồng rau sạch lại cũng không đầy đủ? thời gian để chăm sóc vườn rau?

Vì vậy chúng tôi có trách nhiệm cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công vườn trồng rau sạch cho các hộ gia đình trong thành phố.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trồng rau sạch, các kỹ sư nông nghiệp khẳng định đây là phương pháp hữu hiệu và rẻ tiền nhất  để có thể cung ứng đủ rau sạch cho thị trường ở các thành phố lớn. Chắc chắn các bạn sẽ không phải sử dụng rau có thuốc trừ sâu, có nhiễm chì hoặc rau đã bảo quản quá lâu.

Vậy nên dịch vụ trồng rau sạch tại nhà, trồng rau sạch trên sân thương, trồng rau sạch ở các thành phố lớn đang là xu hướng hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này, vậy làm sao để chọn được nhà cung cấp tốt, và vì thế chúng tôi luôn khuyên khách hàng, hay chọn DỊCH VỤ TRỒNG RAU SẠCH TẠI NHÀ của chúng tôi – VƯỜN XANH 24H.

 • Quy trình trồng rau sạch của Vườn Xanh 24

Để giúp cho khách hàng có thể sở hữu được vườn rau sạch ưng ý tại nhà, Chúng tôi có những quy trình chăm sóc cũng như theo dõi vườn rau sạch của khách hàng cho đến khi khách hàng yên tâm thu hoạch lứa rau đầu tiên.

 1.  Khảo sát, thiết kế địa hình đặt vườn trồng rau sạch

  Khách hàng liên hệ đến VƯỜN XANH 24H, đặt lịch khảo sát vườn rau tại sân thượng hoặc ban công, hoặc địa hình nơi đặt vườn rau sạch. Chúng tôi sẽ đến khảo sát và đưa ra thiết kế làm vườn trồng rau phù hợp các tiêu chí như: Thẩm mỹ, vườn rau sạch đón nắng tốt, gọn gàng, dễ chăm sóc, dễ thu hoạch…

  Quy trình khảo sát vườn trồng rau hoàn toàn miễn phí đối với khách hàng trọng nội thành Hà Nội. Đối với các khách hàng ngoại thành hoặc các Tỉnh khác, vui lòng gọi điện trực tiếp để nhận tự vấn báo giá.

 2. Thi công, lắp đặt giàn trồng rau tại nhà:

  Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà

  Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà

Quy trình thi công được đội ngũ nhân viên chúng tôi hoàn thành nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, khoa học.

Nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp trồng và chăm sóc rau sạch, an toàn theo đúng các quy trình khoa học cho quý khách đến khi khách hàng thu hoạch luống rau đầu tiên, sau đó sẽ hướng dẫn khách hàng tự chăm sóc các bước trồng rau tại nhà và thu hoạch rau tại nhà.
Chúng tôi cam kết không sử dụng bất cứ loại phân bón vô cơ cũng như không sử dụng bất kì một loại hóa chất nào. Bởi vậy, sản phẩm của chúng tôi rất sạch và an toàn.

 • Bảo hành vườn trồng rau khách hàng:

Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà

Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà

Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà

Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà

Thường thì các đơn vị khác KHÔNG BẢO HÀNH hoặc tối đa là bảo hành 6 tháng, thì chúng tôi bảo hành Giàn sắt đến 12 tháng, khay đến 6 tháng và hệ thống tưới tự động đến 12 tháng.

VƯỜN XANH 24H sẵn sàng trợ giúp kỹ thuật trồng rau sạch khi Khách hàng có nhu cầu.

 • Sản phẩm của chúng tôi

Giàn trồng rau sạch

- Hệ thống tưới nước thông minh tại nhà.

- Các loại hạt giống

- Đất và phân trồng rau sạch

- Chậu và khay trồng rau sạch

 • Chăm sóc khách hàng

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo Vườn Xanh 24h rất hân hạnh được phục vụ quý khách:
– Vận chuyển tận nơi, nhận hàng ngay trong ngày
– Bảo hành sản phẩm cho khách hàng
– Sản phẩm chính hãng của cơ sở sản xuất uy tín, xuất xứ rõ ràng
– Giá cả tốt nhất

Hãy đến với Vườn Xanh 24h  để nhận được sự ưu tiên tốt nhất!

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>