Hạt giống cúc họa mi

  • Giá cũ: 30.000 đ
  • Giá mới:

    25.000 đ

  • Số lượng đã bán: 512
  • Hãng sản xuất: Đức
  • Bảo hành:
  • Đánh giá:

  • Khuyến mãi:

Hoa cúc Họa mi hay còn gọi là hoa cúc dại, hoa cúc chi trắng, bởi loài hoa này thường mọc hoang, hoa có những cánh trắng ngần, mang một vẻ đẹp dịu dàng. Chiều cao thân cây của Cúc Họa mi chỉ từ 20-30 cm nhưng đầy vẻ đẹp, làm mọi người phải xao xuyến lòng khi bắt gặp loại hoa này.

Hoa cúc Họa Mi, cúc chi trắng là một trong những loài thực vật có ý nghĩa khác nhau trên thể giới.

Trồng Hạt giống hoa cúc Họa mi là sở thích của nhiều người, và đang được giới trẻ yêu thích bởi sự trắng ngần từ những cánh hoa, những cánh hoa trắng ngần bao quanh nhụy vàng như một hình nan. Hoa cúc họa mi chỉ nở duy nhất 1 mùa từ những ngày chớm đông, 2-3 tuần sau lại

Xuất xứ: Đức

Giá: 25.000đ/gói

Độ thuần: 99%

Màu sắc: màu trắng

Số lượng hạt: 100 hạt/ gói

Hạn sử dụng: 2 năm

Chiều cao cây: 20-30 cm

Nơi trồng thích hợp: Vườn, ban công, cửa sổ, sân thượng, hàng rào, trồng chậu nhỏ để trang trí…

Vườn hoa cúc họa mi khoe sắc trong những ngày chớm đông

Kỹ thuật gieo trồng hạt giống Cúc Họa Mi:

1.Công tác chuẩn bị và gieo hạt giống:

Đất trồng: Cúc Họa mi được trồng trên đất thịt tơi xớp, đất có khả năng thoát nước tốt, độ pH của đất từ 6-6.5. Trước khi gieo hạt giống, đất cần được xới cho tơi xốp, phơi 1 tuần, sau đó bón phân lót vào đất trộn đều.

Hạt giống: Nếu thấy hạt giống lớn thì bạn cần ngâm hạt giống trong nước ấm khoảng 10-15 tiếng. Nếu hạt có kích thước nhỏ, bạn không cần ngâm hạt giống, gieo hạt giống cúc chi trắng xuống đất là được.

Gieo hạt giống:

+ Gieo hạt giống cúc Họa mi xuống đất với độ sâu khoảng 0.5 cm. Sau đó tưới nước ẩm lên bề mặt đất.

+ Chú ý: Cần chú ý nhiệt độ, vì nhiệt độ ảnh hưởng đến thời gian và chất lượng nảy mầm của hạt giống. Nhiệt độ tốt nhất cho hạt nảy mầm là 20-26 độ C.

 

2.Cách chăm sóc Cúc Họa Mi:

Trong thời gian cây hoa sinh trưởng và phát triển, bạn sử dụng dụng cụ làm vườn vun xới đất để gốc cây hoa được chắc chắn, làm cỏ thường xuyên để cây phát triển tốt.

Khoảng 90-100 ngày cây hoa cúc Họa mi có chiều cao khoảng 20 cm, khi cây trưởng thành chiều cao trung bình đạt từ 60-70 cm.

Tưới nước: tưới 2 lần/ ngày vào sáng sớm và chiều mát cho cây hoa cúc họa mi nhé.

Để cho cây hoa cúc họa mi phát triển và cho ra hoa nhiều, tiến hành bấm ngọn cây đợt 1 từ ngày 15-20, sau đó bấm ngọt đợt 2 sau 15 ngày tiếp theo.

Thường xuyên kiểm tra những nhánh xem có sâu bệnh không, nếu có thì ngắt nhánh đó bỏ đi.

Cúc họa mi -cúc chi trắng là loài hoa ưa lạnh, vì vậy bạn không trồng hoa nơi có nhiều ánh nắng gay gắt, nó sẽ làm cây chậm phát triển và chết.

3.Thời gian nở hoa:

Hoa sẽ nở hoa sau 3 tháng gieo trồng, đặc biệt hoa nở vào những ngày chớm đông, vì vậy bạn nên chọn thời điểm trồng hoa cho thích hợp nhé.

Cúc Họa mi nở rộ, làm say đắm bao người

.