Hạt giống hoa hồng thân gỗ

  • Giá cũ: 60.000 đ
  • Giá mới:

    40.000 đ

  • Số lượng đã bán: 824
  • Hãng sản xuất:
  • Bảo hành:
  • Đánh giá:

  • Khuyến mãi:

Hạt giống hoa hồng thân gỗ

KỸ THUẬT TRỒNG HỒNG THÂN GỖ MIX (ROSE TREE)

Hoa hồng từ ngàn đời nay đã đi vào tiềm thức của con người được tôn vinh là nữ hoàng các loài hoa. Hoa hồng thông thường mọi người thường thấy là hồng bụi, hồng leo….Một loại cây hoa hồng thân gỗ thẳng đứng, có ô hoa trên đỉnh như cây bóng mát, lạ, độc đáo và rất ấn tượng mới được phát triển một,hai năm trở lại đây chính là hay tree rose còn gọi là hoa hồng cây, hồng thân gỗ.

hongthango
Cây hoa hồng tree rose được các nhà lai tạo hoa hồng từ các nước Anh Quốc, Thái Lan, Trung Quốc phát triển, hiện nay được nhập nhiều tại Việt Nam.
Tree rose được ghép mắt từ nhiều giống hoa hồng khác nhau, vì vậy tree rose được phân loại dựa theo các giống lai ghép. Hạt giống f1 kế thừa những đặc tính từ cây mẹ
Cây được lai ghép đầu tiên tại Anh, sau đó được mọi người trên thế giới ưa chuộng vì vẻ đẹp của nó. Cây được du nhập và Việt Nam khá phổ biến, đặc biệt thích nghi với khí hậu nắng nóng tốt nên được trồng nhiều ở Sài gòn, Bình Dương các tinh miền Nam và miền Tây…Tại Hà nội và 1 số thành phố lớn phía Bắc, chúng cũng được các bạn trẻ và giới yêu thích trồng hoa phát triển khá tốt.
– Nhân giống chủ yếu bằng hạt hoặc bằng cách chiết ghép mắt cây. Hạt hồng gỗ giống như các loại hoa hồng khác, hạt rất chắc chắn và cứng cáp. Nếu gieo hạt cần sự kiên trì vì hồng cây là cây lâu năm, không phải cây rau.

hoathango

Tên gọi: cây hoa hồng thân gỗ (tree rose)
Tên khác: Hồng thế, hồng cây
Tên khoa học: Tree rose

* Cách ươm Hạt giống hoa hồng thân gỗ
+ Cách 1: Hạt giống được đóng gói mua về đem xử lý bằng cách ngâm vào nước ấm cho lớp vỏ hạt mềm. Ngâm chừng 1 ngày rồi vớt ra ủ vào khăn mặt ẩm một đêm, tiến hành gieo vào đất ẩm, tưới sáng và chiều. (Nên ươm trong viên nén sẽ tốt hơn)
– Để trong chỗ mát, hàng ngày tưới phun sương lên để giữ ẩm.
– Sau khi hạt đã nảy mầm: Vẫn Tưới nước hằng ngày cho cây. Đến khi cây cao khoảng 10cm thì mang ra chỗ nắng.

hoahongthango

+ Cách 2: Ủ hạt giống hồng Thân Gỗ Tree Rose trong ngăn mát tủ lạnh
– Cho hạt giống hoa hồng Thân Gỗ Tree Rose vào giấy ăn, gấp lại sao cho các hạt nằm ở giữa (nên dùng nhiều lớp giấy ăn để giữ nước lâu hơn)
– Cho gói giấy cuộn hạt hoa vào hộp nhựa kín, hoặc túi zipper. Sau đó cho vào tủ lạnh trong 3 – 4 tuần, thỉnh thoảng lấy ra kiểm tra xem khô thì xịt thêm nước vào.
– Đem hạt ra ươm và phun sương hạt giống hàng ngày.
– Thời gian ra hoa từ lúc trồng là 1 năm, cây hồng thân gỗ bé tý đã cho hoa bói nhìn rất đẹp, hồng trồng từ hạt cây khỏe và phát triển mạnh do nó được nuôi từ nhỏ. Về sau cây trưởng thành cao khoảng 1 – 1.5 mét (thân gỗ thẳng đứng). Khi cây đã phát triển mạnh thì sẽ cho khoảng 60 – 150 bông, đóa lớn kèm đóa nhỏ, là loại được ưa chuộng nhất hiện nay.


Mọi chi tiết quý khách liên hệ VƯỜN XANH 24H

Địa chỉ: Số nhà 4 – ngách 25/7 – Ngõ 358 – Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội 

Hotline : 0246.686.7678 – 098.495.7227

Email: vuonxanh24h@gmail.com