Đất trồng hoa – Đất trồng hoa hồng

 • Giá cũ: 38.000 đ
 • Giá mới:

  35.000 đ

 • Số lượng đã bán:
 • Hãng sản xuất:
 • Bảo hành:
 • Đánh giá:

 • Khuyến mãi:

Tên sản phẩm : Đất Trồng Hoa cao cấp

 

dat-trong-hoa

 • Quy cách : Bao 10kg
 • Màu sắc sản phẩm : nâu đen
 • Màu sắc bao bì : Màu hồng
 • Giá bán : 35.000đ ( Giá tại kho – Chưa bao gồm vận chuyển)

Hoa là loại cây kén khí hậu, nhưng đối với đất trồng thì hoa không kén chọn lắm. Bởi vì ở nước ta hầu hết nơi nào cũng có thể trồng được hoa tươi tốt như nhau cả. Nhưng loại đất trồng nào giúp cho cây hoa được tươi tốt hơn, đó có lẽ cũng rất là nhiều câu hỏi các bạn đang suy nghĩ mà cũng chưa có cá nhân hoặc tập thể nào giúp bạn trả lời được.

Hoa là một loài cây có khả năng phát triển mạnh một cách bình thường trên nhiều loại đất, có cấu tạo khác nhau như đất đồi, đất dồi cát, đất phù sa, đất sạch, đất mới được khai phá. Thế nhưng các loại đất thịt, đất pha cát, đất phù sa, đất mùn, đất sạch… thích hợp với sự sinh trưởng của hoa được mạnh mẽ hơn các loại đất bình thường khác. Chính vì sự đặc biệt của các loại đất trồng này, nên ở thời gian gần đây các nhà nông nghiệp hay nhà trồng hoa luôn lựa chọn các sản phẩm trên để giúp cho những cây hoa phát triển tươi tốt hơn. Tuy nhiên, chỉ có đất không thôi thì việc sinh trưởng của hoa không được đảm bảo với sự phát triển nhanh chóng không được đảm bảo, chúng ta cần phải bón thêm phân hữu cơ và thêm một ít phân vô cơ thì mới có thể đủ được dinh dưỡng cho hoa phát triển tốt được.

KỸ THUẬT LÀM ĐẤT TRỒNG HOA ?

Việc chăm sóc, tưới nước hay bắt sâu thường xuyên đã không phải là công việc xa lạ đối với những người thích trồng hoa, Việc để cải tạo được đất trồng được những chậu hoa đẹp đó cũng là một kỹ thuật hết sức là quan trọng, nhưng làm thế nào để biết được kỹ thuật làm đất trồng hoa như thế nào để đảm bảo an toàn. Đây cũng là một trong những bước rất quan trọng vì nó sẽ quyết định trực tiếp đến sự sinh trưởng và phát triển của những cây hoa.

#1. CÁCH LÀM ĐẤT TRỒNG HOA ?

Đất cũ sau khi được thu hoạch mang về, nhổ bỏ cây, tiến hành xới đất tơi, phơi nắng từ hai cho đến ba hôm để tiêu diệt các sâu bệnh còn tồn tại trong đất, đồng thời thu gom các rẽ cây còn xanh tươi sẽ phát triển tiếp, tránh phải tình trạng hao hụt dinh dưỡng. Trong thời gian chúng ta phơi đất, nên rắc thêm một ít vôi bột ( khoảng một năm gọn trong lòng bàn tay khoảng gần một thìa ăn cơm cho khay, chậu ) giúp cho đất cân bằng lại được độ PH và giúp cho đất khử mầm bệnh tốt hơn.

Sau đó với mỗi lượng đất chậu dài khoảng 68 rộng 43 cao 16cm ta nên cho thêm vào 1,5 bao đất Vinatap 20dm3 một phần tư túi phân bò hoai mục hoặc một phần tư bao phân trùn quế 10kg rồi trộn đều với đất cũ và bắt đầu tiến hành gieo trồng vụ mới.

CHUẨN BỊ ĐẤT TRỒNG HOA NHƯ THẾ NÀO ?

#1. Khay nhựa, thùng xốp ( nên dùng với khay nhựa có lớp lưới thông minh sẽ giúp cho đất thoát nước chống úng của cây tốt hơn )

#2. Đất nền, đất phù sa hoặc giá thể đã qua xử lý mầm bệnh.

#3. Giá thể để tạo được độ tơi xốp giúp bộ rễ phát triển, có thể sử dụng đất dinh dưỡng Vinatap đươc đóng gói sẵn tại các cửa hàng trên toàn quốc hoặc mùn cưa, xơ dừa, tro trấu, vụn xỉ, than tổ ong.

#4. Phân bón, chúng ta nên sử dụng phân hữu cơ  để cung cấp thêm dinh dưỡng giúp cho cây được phát triển tốt nhất có thể, sử dụng thêm phân xanh tự chế biến. ( Phân xanh là loại phân tự ủ từ các thực phẩm rau, củ, quả ở trong gia đình ) phân bò bị hoai mục, phân trùn quế, phân vi sinh hoặc phân gà…

Đất trồng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới cây hoa, đất có tác dụng cung cấp dinh dưỡng, ảnh hưởng tới độ ẩm và cả không khí cho bộ rễ. Đất thường được lấy từ trong vườn không thích hợp để trồng hoa vì phẩm chất không ổn định, có thể thay đổi. Ngoài ra, đất vườn thường thoát nước kém, chứa nhiều hạt cỏ dại, các mầm mống sâu bệnh. Vì thế, khi trồng hoa nên sư dụng các loại đất trồng được sản xuất sẵn đặc biệt cho viêc trồng hoa.

Tuy nhiên việc sản xuất hoặc pha trộn đất có thành phần chất dinh dưỡng khá là khó khăn đối với những người mới bắt đầu trồng hoa. Một trong những giải pháp giúp cho bạn có được số lượng đất trồng là bạn có thể đi mua những loại đất dinh dưỡng, giá thể trồng hoa được pha trộn sẵn. Các loại giá thể này đều có những ưu điểm như tính chất dữ ẩm và làm cho đất tơi xốp tạo cho sự thoáng khí. Đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng, sạch, không có cỏ dại, mầm bệnh.

TRUNG TÂM THI CÔNG NHÀ VƯỜN – VƯỜN XANH 24H.

Địa chỉ: Số nhà 4 – Ngách 25/7 – Ngõ 358 – Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội .

Hotline : 0246.686.7678 – 098.495.7227.

Email: vuonxanh24h@gmail.com