ĐẤT SẠCH SÀI GÒN

  • Giá cũ: 70.000 đ
  • Giá mới:

    50.000 đ

  • Số lượng đã bán: 987
  • Hãng sản xuất: Việt nam
  • Bảo hành:
  • Đánh giá:

  • Khuyến mãi:

ĐẤT SẠCH SÀI GÒN

Đất Sài Gòn là loại Đất Sạch Cao Cấp có thành phần chủ yếu là xơ dừa.  Với thành phần giàu dinh dưỡng, đảm bảo sạch các mầm bệnh, đất sạch Sài Gòn được sử dụng thay thế cho các loại đất thông thường để trồng rau trong chậu, trồng hoa và ươm cây hiệu quả.

Đất sạch Sài Gòn được sản xuất theo dây chuyền hiện đại mới nhất.  Sản phẩm Đất sạch Sài gòn ra thị trường nhằm đưa ra một lại đất trồng cây cao cấp nhất, đáp ứng yêu cầu trồng rau sạch cho các hộ gia đình tại nhà phố, trồng hoa cây cảnh tại sân vườn, công viên và phục vụ cho việc ươm cây con một các hiệu quả nhất.

 

Đất sạch Sài Gòn

Ngoài ra, đất sạch Sài Gòn có thể sử dụng để cải tạo đất bị bạc mầu, đất bị cằn cỗi trong vườn hoặc trong chậu. Đất Sài Gòn đặc biệt rất thích hợp ươm giống cây trồng, ươm hoa, hoặc giống cây con.

Đất Sài Gòn đảm bảo giàu dinh dưỡng trồng rau trong chậu nhựa, khay nhựa hoặc thùng xốp mà không cần phải bón thêm phân trong 2-3 lứa rau đầu tiên.  Được sử dụng lâu dài và bền đất, không cần phải thay thế trong quá trình sử dụng, và không cần phối trộn thêm bất kì một loại đất nào khi trồng rau sạch trong chậu tại nhà.

Thành phần dinh dưỡng của đất

Đất sạch cao cấp sài gòn là loại đất chế biến 100% chất hữu cơ gồm mụn dừa, than mùn, phân chùm quế chứa nhiều dinh dưỡng tăng khả năng giữ ẩm, điều hòa không khí giúp cây phát triển tốt.

Thành phần chính là xơ dừa đã được xử lý ngâm ủ nhiều năm và khử độ chát tạo thành mùn dừa tơi xốp rất tốt cho cây trồng.

Đất Sài Gòn sử dụng Chế phẩm vi sinh đậm đặc xử lý đất cây trồng giúp cây trồng dễ hấp thụ chất dinh dưỡng và tăng trưởng tốt

Đất Sài Gòn giúp cải tạo và tăng độ phì nhiêu của đất và an toàn với người sử dụng.

CÁCH SỬ DỤNG ĐẤT SẠCH SÀI GÒN

Đất Sài Gòn trồng rau ăn lá

Đổ trực tiếp đất sạch Sài Gòn vào khay, chậu, bồn hoặc thùng xốp độ dày từ 12 -15cm với rau ăn lá 20cm trở lên với rau ăn quả.

Sau 2 – 3 lứa rau đầu tiên có thể bổ sung thêm đất Sài gòn mới để trồng rau tiếp

Có thể phối trộn với đất phù sa để tiết kiệm chi phí (Tốt nhất nên sử dụng trồng hoàn toàn bằng đất Sài Gòn sẽ cho năng suất cao nhất)

Đất Sài Gòn trồng cây cảnh

Phối trộn đất Sài Gòn và đất phù sa theo tỷ lệ 1:1 sau đó đổ vào bồn trồng cây.

Lưu ý: Với trường hợp cây đã trồng sẵn trong bồn chì việc đổ đất Sài Gòn lên trên bề mặt sau đó tưới nước đất sẽ tự ngấm xuống dưới cải tạo đất đã cằn trong chậu làm rễ cây thoáng khí và phát triển tốt

Đất Sài Gòn trồng hoa

Đổ đất Sài Gòn vào bồn chậu trồng hoa từ 15 – 20cm sau đó trồng cây vào chậu tưới nước giữ ẩm thường xuyển

Có thể phối trộn thêm đất phù sa theo tỷ lệ 1:1 để trồng hoa tiết kiệm chi phí (Tốt nhất nên sử dụng hoàn toàn bằng đất Sài Gòn cho hoa nở đẹp)

Đất Sài Gòn ươm hạt giống

Cho đất vào vỉ hoặc bầu ươm mật độ từ 2 – 5cm. Gieo hạt vào vỉ bầu ươm tưới nước giữ ẩm thường xuyên.

Lưu ý: nên đặt vỉ bầu ươm điêu kiện trong nhà để kiểm soát nhiệt đô, độ ẩm và ánh sáng tốt nhất

Vật tư trồng rau sạch

Tại Sao Nên Chọn Vườn Xanh 24h?

Thời Vụ Trồng Rau Sạch

======================================================

TRUNG TÂM THI CÔNG NHÀ VƯỜN – VƯỜN XANH 24H.

Địa chỉ: Số nhà 4 – Ngách 25/7 – Ngõ 358 – Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội .

Hotline : 0246.686.7678 – 098.495.7227.

Email: vuonxanh24h@gmail.com