Bình nhựa tưới cây 5L

  • Giá cũ: 80.000 đ
  • Giá mới:

    65.000 đ

  • Số lượng đã bán: 200
  • Hãng sản xuất: Việt Nam
  • Bảo hành:
  • Đánh giá:

  • Khuyến mãi:

Bình nhựa tưới cây 5L

Bình tưới cây kiểu ô zoa hay còn gọi ô zoa tưới cây là một trong những dụng cụ làm vườn cần thiết. Bình tưới cây được làm bằng nhựa an toàn với đủ màu sắc và kích thước

Mô tả sản phẩm

Bình tưới cây là một trong những dụng cụ làm vườn cần thiết trong bất cứ khâu nào trong quá trình chăm sóc cây trồng. Sản phẩm này là điều không thể thiếu, rất cần thiết cho sự phát triển và sinh trưởng của cây trồng từ lúc bắt đầu gieo hạt tưới lúc cây lớn.

Thông tin ô dao tưới cây:

– Chất liệu: Nhựa PP

– Màu sắc: Xanh lá, Xanh dương, đỏ

– Xuất xứ: Việt Nam

– Dung tích: 5L

Bình tưới cây gần dạng phun sương bạn thỏa mái tưới mà không làm cây rau hay cây cảnh bị bong gốc, gẫy dập hay làm hạt giống bị chôi dạt sang một bên như bạn tưới bằng gáo nước. Khi tưới dòng nước sẽ chảy từ ngọn xuống tận gốc cây, mọi thứ bụi bặn hay phân bón đều được rửa và chảy xuống gốc mà không làm tổn thương lá và gốc cây

251

4 Nguyên tắc tưới cây bằng bình nhựa cơ bản:

Nguyên tắc 1: Tưới nước vào buổi sáng sớm hoặc tối muộn. Khi tưới cây vào ban ngày với bình nhựa tưới cây, đặc biệt là ban trưa, ánh nắng mặt trời và hơi nóng sẽ khiến nước bay hơi hết trước khi nước kịp ngấm vào đến rễ, ánh mặt trời cũng có thể thiêu đốt cây khi những giọt nước vương lại trên lá.

Nguyên tắc 2:  Quan sát nếu như thấy cây bị khô héo thì đây là những dấu hiệu đầu tiên cho thấy cây bị thiếu nước. Cụ thể là những phiến lá đang thẳng bắt đầu mọc cong xuống, rồi héo lại và khô dần. Tuy vậy, hầu hết cây mới chớm thiếu nước có thể cứu bằng cách bổ sung đủ nước hàng ngày bằng bình nhựa tưới cây 5l.

Nguyên tắc 3: Nên để mắt đến những cây trồng trong chậu thường xuyên vì lượng rễ nông và đất ít. Hầu hết chúng sẽ cần tưới nước mỗi ngày vào mùa hè. Khi gieo trồng , hãy để lại một khoảng cách 5cm giữa đất và miệng chậu để tránh nước tràn ra ngoài khi tưới.

Nguyên tắc 4: Bạn có thể kiểm tra độ ẩm bằng cách ấn ngón tay vào sâu trong đất một vài cm. Nếu cảm thấy đất đã khô, bạn cần phải dùng bình tưới nước ngay cho rau. Nếu như phát hiện đất khô quá nhanh, bạn nên chuyển cây vào góc râm hơn một chút.

bình tưới 5L binh-tuoi-cay-5-lit bình tưới 5L

Mời các bạn xem thêm một số Vật Tư Trồng Rau mà Vườn Xanh 24 cung cấp:

Hạt Giống

Đất Sạch Trồng Rau

Khay Nhựa Trồng Rau

Lưới chống chuột

Giàn Trồng Rau

Hệ Thồng Tưới Nước Tự Động

===========

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG:

- Đối với khách hàng nội thành Hà Nội, miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 500k trở lên.

-Đối với khách hàng ngoại thành, các tỉnh lân cận, khách hàng trả phí giao hàng.

——————————————————-

TRUNG TÂM THI CÔNG NHÀ VƯỜN – VƯỜN XANH 24H.

Địa chỉ: Số nhà 4 – Ngách 25/7 – Ngõ 358 – Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội .

Hotline : 0246.686.7678 – 098.495.7227.

Email: vuonxanh24h@gmail.com

Lưu