Bí quyết chọn chậu trồng rau đúng cách

  • Giá cũ:
  • Giá mới:

    Liên Hệ

  • Số lượng đã bán:
  • Hãng sản xuất:
  • Bảo hành:
  • Đánh giá:

  • Khuyến mãi:

Bí quyết chọn chậu trồng rau đúng cách

 

 Chậu trồng rau sạch là gì?

Hiện nay việc tự trồng rau sạch tại nhà đang trở thành hiện tượng tại những khu thành thị, mặc cho đất chật, người đông, vì đảm bảo dinh dưỡng và an toàn cho bữa ăn hàng ngày, hầu như nhà ai trong phố cũng đều tận dụng tối đa góc sân thượng, ban công, mái nhà… chỉ để trồng rau sạch.

Vì đó mà những dụng cụ, vật tư để trồng rau cũng đang được các chị các mẹ, tạm gọi là các “nông dân phố” săn tìm.

Trên thị trường có rất nhiều loại khay chậu, thùng nhựa đủ mọi kích cỡ, màu sắc, chất liệu, tha hồ cho khách hàng lựa chọn.

Vậy nên, khi tiến hành trồng rau sạch chúng ta cần chuẩn bị lựa chọn chậu trồng rau có kích thước phù hợp để trồng các loại rau, tiết kiệm diện tích trồng cây.

Chậu trồng rau là vật dụng cần thiết khi chúng ta tiến hành trồng rau sạch ngay tại nhà, chậu trồng rau sẽ đảm bảo cho cây sinh trưởng và phát triển, tăng tính thẩm mỹ cho cây.

Tùy từng loại rau mà chọn loại chậu có kích thước phù hợp, sao cho đủ lượng đất và chất dinh dưỡng để cho cây có thể sống và sinh trưởng tự nhiên. Chọn loại chậu trồng rau hợp với đặc tính của từng loại cây.

Một số loại chậu trồng rau phổ biến trên thị trường:

Hiện nay trên thj trường có rất nhiều loại chậu phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ, chất liệu, màu sắc. Chất liệu làm chậu phổ biến như: nhựa, sành, sứ, gốm.

Chậu nhựa, khay nhựa trồng rau thông minh:

Tùy từng loại rau mà chọn loại chậu có kích thước phù hợp, sao cho đủ lượng đất và chất dinh dưỡng để cho cây có thể sống và sinh trưởng tự nhiên. Chọn loại chậu trồng rau hợp với đặc tính của từng loại cây.

 

Được làm từ nhựa dẻo tổng hợp, nhựa nguyên sinh nên khi trồng cây sẽ không bị nhiễm chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe, đảm bảo rau sạch an toàn. Với nhiều kích cỡ khác nhau, thời gian sử dụng lâu dài từ 7 – 10 năm.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đã được kiểm định không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào.

Hiện nay Vườn Xanh 24h có cung cấp loại khay nhựa này với giá cả phù hợp, bảo hành từ 6 tháng lên tới 1 năm tùy sản phẩm.

Xem thêm các sản phẩm chậu nhựa khác tại đây

Gọi ngay: 098 45 7227 để nhận ưu đãi trực tiêp theo giá đại lý.

Chậu nhựa trồng hoa, cây cảnh:

cách chọn chậu trồng rau

 

Chất liệu: Nhựa nguyên sinh có mùi thơm như nước hoa. Với nhiều kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc khác nhau. Phù hợp cho bạn trồng những loại hoa, cây cảnh, nơi có không gian hẹp như chung cư, nhà tập thể…

Chậu nhựa trồng rau mầm:

Là loại chậu được thiết kế để chuyên trồng rau mầm. Chất liệu được làm từ nhựa cứng không chứa hóa chất độc hại. Chậu có độ bền cao, có nhiều lỗ thoát nước phù hơp với đặc tính của rau mầm cần tưới nhiều nước vào 3 ngày cuối cùng.

Vị trí đặt chậu nhựa trồng cây

 

Ánh sáng nơi đặt chậu nhựa

Nơi đặt chậu trồng cây phải đảm bảo đủ ánh sáng, thông thoáng, không khí trong lành để cây có thể quang hợp.

Nhiệt độ nơi đặt chậu nhựa trồng rau

Ngoài yếu tố ánh sáng cần chú ý đến nhiệt độ giữa các mùa, nhiệt độ quá cao sẽ ảnh hưởng đến quá trình quang hợp, anh hưởng đến quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng của rễ, lá cây có thể bị héo, sức sống yếu.

 

vị trí Chậu trồng rau sạch

Không nên để chậu trồng rau /cây trực tiếp trên mặt đất tránh giun, kiến, sâu bọ chui lên qua lỗ chậu ảnh hưởng đến quá trình phát triển của rễ, nên sử dụng gạch kê dưới đáy chậu giúp cho cây thoát nước nhanh, thoáng mát hơn.

Chúc các bạn thành công với bí quyết chọn chậu trồng rau đúng cách!

 

 

Lưu